Sale OKVIP Vị Trí Ứng Tuyển Hứa Hẹn Nhiều Cơ Hội Hấp Dẫn

Nhân viên Sale OKVIP khi được nhận chính thức sẽ có những đãi ngộ gì? Bạn trẻ nào đang quan tâm tới vị trí việc làm có lương thưởng cao và lộ trình thăng tiến rõ ràng. Vậy thì đừng bỏ lỡ những cập nhật mới nhất ở ngay bên dưới nhé!

OKVIP – thương hiệu số 1 châu Á về giải trí trực tuyến

OKVIP được biết tới là một trong những tập đoàn truyền thông giải trí hàng đầu ở châu Á. Đơn vị được thành lập vào năm 2006 và được biết tới với tiền thân là công ty Taipei101.

Năm 2023 sau khi đổi tên OKVIP, tập đoàn đã tích cực xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ giải trí mới. Giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng và liên tục mở rộng sức ảnh hưởng của mình ra nhiều quốc gia.

Sau khi hợp tác với câu lạc bộ Villarreal – đội bóng đang chơi tại La Liga của Tây Ban Nha. OKVIP đã chính thức thiết lập mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu của mình ra thị trường châu Âu.

Để đáp ứng tốt hơn về yêu cầu công việc cũng như nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh. OKVIP hiện tại đang cần tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên Sale đến làm việc. Quy trình chọn lọc hồ sơ và bố trí phỏng vấn sẽ được phòng nhân sự sắp xếp nhanh chóng. Ứng viên thỏa mãn yêu cầu và thống nhất nội dung công việc sẽ bắt đầu đi làm ngay.

Tập đoàn OKVIP đứng đầu châu Á về giải trí trực tuyến
Tập đoàn OKVIP đứng đầu châu Á về giải trí trực tuyến

Sale OKVIP yêu cầu và công việc phụ trách cụ thể

Vị trí Sale làm việc tại tập đoàn sẽ có những yêu cầu gì? Công việc mà ứng viên phải đảm nhiệm cụ thể ra sao?

Chuyên mục: Về Chúng Tôi

Yêu cầu ứng viên cần đáp ứng

Đảm nhiệm vị trí Sale OKVIP, ứng viên cần thỏa mãn các yêu cầu như:

 • Nam nữ có độ tuổi lao động từ 20 cho tới 33 tuổi không yêu cầu bằng cấp, ưu tiên có kinh nghiệm tư vấn sản phẩm dịch vụ. Những ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng tiềm năng sẽ được đơn vị đào tạo.
 • Thông thạo tin học cơ bản (đánh máy với tốc độ 40 chữ/phút)
 • Am hiểu cơ bản về các phương pháp tiếp thị, tư vấn quảng cáo trên mạng internet.  
 • Khả năng giao tiếp tốt và có thể tự tin thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm. 
 • Chịu được áp lực doanh số và tuyệt đối tuân thủ chỉ đạo của quản lý và ban giám đốc.

Công việc của vị trí Sale OKVIP

Đảm nhiệm vị trí Sale của OKVIP người lao động sẽ làm việc tổng cộng 9.5 tiếng/ngày (từ 12 tới 23 giờ). Trong đó thời gian từ 17 đến 18 giờ 30 sẽ dành cho việc ăn uống và nghỉ ngơi.

 • Tìm kiếm tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ sử dụng dịch vụ sản phẩm của đơn vị.
 • Hỗ trợ chỉ dẫn cho khách hàng thao tác tạo lập tài khoản, giao dịch đổi thưởng nạp rút tiền.
 • Trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về quy định, điều khoản hay các vấn đề phát sinh.
Công việc cụ thể của vị trí Sale OKVIP tại tập đoàn
Công việc cụ thể của vị trí Sale OKVIP tại tập đoàn

Vị trí Sale OKVIP sẽ có những đãi ngộ gì?

Tập đoàn OKVIP không chỉ mang tới cho các ứng viên những cơ hội việc làm với tiền lương cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Mà tại đơn vị chế độ đãi ngộ cũng rất tuyệt vời và hấp dẫn: 

Sale OKVIP nhận lương và hoa hồng cực cao

Theo đánh giá tiền lương mà tập đoàn chi trả cho nhân viên Sale OKVIP luôn cao hơn so với thị trường khoảng 20%. Đương nhiên khoản này sẽ được tính dựa vào năng lực và hiệu suất thực hiện công việc. 

Bên cạnh lương cơ bản nhận được thì hoa hồng dự án hay KPI và thưởng thâm niên cũng là các khoản thu nhập rất hấp dẫn. Chúng đã được cập nhật cụ thể tại tin tuyển dụng mới nhất của OKVIP như sau:

 • Lương cứng cho vị trí sale làm việc trực tiếp tại văn phòng Campuchia dao động 24 đến 30 triệu. 
 • Thưởng hoa hồng tùy theo doanh số đạt được từ 7 cho tới 20%.
 • Nhân viên đạt hiệu suất theo tháng sẽ được thưởng thêm 2-3 triệu đồng. Tiền thâm niên 
Mức lương thưởng cực cao đối với vị trí Sale OKVIP
Mức lương thưởng cực cao đối với vị trí Sale OKVIP

OKVIP có chế độ bảo hiểm và nghỉ lễ tết đầy đủ 

Trở thành nhân viên Sale OKVIP chính thức người lao động sẽ được tập đoàn hỗ trợ đóng bảo hiểm đầy đủ. Bao gồm: Bảo hiểm y tế, tai nạn lao động, thất nghiệp, thai sản, chế độ tử tuất/hiếu hỉ,…

Ngoài ra các khoản thưởng vào dịp Lễ Tết hay sinh nhật cũng vô cùng hậu hĩnh. Hằng năm nhân viên tập đoàn cũng sẽ đều đặn được tham gia các buổi Party  và du lịch nghỉ mát định kỳ.

Nhân viên Sale làm việc xa nhà sẽ được chu cấp tiền ăn 3 triệu đồng/tháng. Đơn vị cũng sẽ hỗ trợ ký túc xá tiện nghi và hoàn toàn miễn phí cho nhân viên của mình.

Xem thêm: Việc làm OKVIP – Môi trường làm việc lý tưởng nhất 2024

Đào tạo kỹ năng kiến thức chuyên sâu toàn diện

Nhân viên Sale OKVIP sẽ được đơn vị cho tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu để trau dồi kỹ năng một cách miễn phí. Định kỳ hàng tháng sẽ có các buổi seminar do các chuyên gia cao cấp của tập đoán trực tiếp giảng dạy, phổ cập cho nhân viên.  

Lời kết

Vừa rồi là tất cả những tin tức mới nhất về vị trí Sale OKVIP tuyển dụng 2024. Có thể thấy đây chính là một doanh nghiệp sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh. Xứng đáng để người lao động cống hiến và nhận về những giá trị đúng với khả năng của mình.