Điều khoản dịch vụ OKVIP – Thúc đẩy trải nghiệm lành mạnh  

Điều khoản dịch vụ rất quan trọng nên người chơi cần bỏ thời gian tìm hiểu trước khi đăng ký trở thành thành viên. Một khi tham gia sử dụng dịch vụ, người chơi chấp nhận mọi quy tắc mà OKVIP thiết lập. Nếu bỏ qua và vi phạm, khách hàng có thể bị xử phạt. 

Tóm lược các điều khoản dịch vụ chung

Tất cả các sòng bạc trực tuyến đều phải tự bảo vệ mình và người chơi bằng cách thiết lập các quy tắc riêng. Tuy nhiên, tất cả nội dung đều phải phù hợp với thị trường chung và không quá khác biệt so với những điều luật của các cơ quan quản lý như Malta Gaming hoặc PAGCOR. 

 • Khi đăng ký, người chơi bắt buộc phải đồng ý với các điều khoản dịch vụ.
 • Các điều khoản và điều kiện này chỉ áp dụng cho người chơi muốn sử dụng dịch vụ mà OKVIP cung cấp.
 • OKVIP có quyền sửa đổi điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào, không cần phải thông báo trước cho bất kỳ ai.
 • Bất cứ khi nào có sửa đổi đáng kể, gây bất lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo ngay trên trang web.
 • Sau khi nhận được thông báo, người chơi bắt buộc phải gửi yêu câu xác nhận đồng ý thêm 1 lần nữa (nếu không sẽ bị hạn chế sử dụng dịch vụ).
 • Trách nhiệm duy nhất của người chơi là xem xét các điều khoản điều kiện và quy tắc trò chơi cụ thể trước khi tham gia.
Tóm lược các điều khoản dịch vụ chung
Tóm lược các điều khoản dịch vụ chung

Cụ thể từng điều khoản dịch vụ của OKVIP

Khi đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ phải xác nhận rằng mình đã đọc và chấp nhận các điều khoản sau:

Sử dụng một tài khoản duy nhất

OKVIP cho phép đăng ký thành viên là miễn phí và luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng đã có ID hợp lệ, miễn bạn không vi phạm:

 • Tạo lập tài khoản trùng lặp  
 • Giả mạo thông tin của người dưới độ tuổi vị thành niên
 • Gửi tiền vào tài khoản nhiều hơn hạn mức cho phép 
 • Cung cấp thông tin sai lệch, không khớp với giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng

Giới hạn nạp/rút tối đa

Để tham gia iGaming, người chơi phải chuyển tiền vào tài khoản của mình. Không chỉ cam kết sở hữu một tài khoản duy nhất, khách hàng cũng cần đảm bảo thanh khoản hợp lệ, đúng theo các quy định sau:

 • Chỉ sử dụng thẻ ngân hàng hoặc các ví điện tử hợp lệ, do chính mình sở hữu.
 • Theo điều khoản dịch vụ, người chơi phải gửi tiền bằng cách chọn lựa cổng thanh khoản của OKVIP.
 • Người chơi không được phép có số dư âm trên tài khoản và cũng không được phép tham gia bất kỳ trò chơi nào nếu số dư không đủ.
 • OKVIP có quyền giám sát tất cả các giao dịch để ngăn chặn rửa tiền và thực hiện bất kỳ biện pháp KYC cần thiết để xác minh danh tính khách hàng.
 • Khi bạn không vượt qua quy trình KYC, OKVIP sẽ nghi ngờ rằng giao dịch có thể liên quan đến rửa tiền và sẽ tiến hành ngăn chặn
Cụ thể từng điều khoản dịch vụ của OKVIP
Cụ thể từng điều khoản dịch vụ của OKVIP

Tham gia trò chơi iGaming

OKVIP đã được Cơ quan quản lý PAGCOR cấp phép cho các hoạt động cung cấp trò chơi nên khách hàng vi phạm các quy định có thể bị xử phạt. Sân chơi sẽ hủy và từ chối nhận tiền cược khi nghi ngờ có hành vi lạm dụng. Đồng thời, nếu có sự cố không lường trước, chúng tôi cũng sẽ hủy tiền thắng.

Khi tham gia sử dụng dịch vụ, người chơi hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hành vi của mình. iGaming là một hoạt động may/rủi đơn thuần và người chơi có thắng thì sẽ có thua. 

Giới hạn thời gian khuyến mãi

Hầu như tất cả các phần thưởng và ưu đãi quay miễn phí đều có giới hạn thời gian. Thế nên, người chơi nên tìm hiểu điều khoản dịch vụ liên quan đến khuyến mãi trước khi yêu cầu thanh khoản. Đối với tiền các vòng quay miễn phí, thời hạn diễn ra chương trình thường ngắn hơn thưởng nạp, hoàn tiền. 

Yêu cầu chung của các khuyến mãi là khách hàng phải tham gia trong một khung thời gian nhất định là ngày hoặc tuần. Vòng quay miễn phí, tiền hoàn cược và quà tặng dành cho khách hàng thân thiết thường có khung thời gian ngắn hơn. Thậm chí, chúng có thể hết hạn sau 48 giờ.

Quyền sở hữu trí tuệ

Điều khoản dịch vụ OKVIP đã nêu rõ rằng tất cả các quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền, logo, thiết kế giao diện hoặc nội dung trên nền tảng đều của riêng công ty. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhưng không được phép chỉnh sửa bố cục hoặc thay đổi cấu trúc trên nền tảng. 

Một trong những điều khoản dịch vụ của thương hiệu
Một trong những điều khoản dịch vụ của thương hiệu

Đồng thời, khi chụp ảnh, copy nội dung, ghi hình video nào khác trên trang web, khách hàng buộc phải xin phép trước tiên. Nếu không nhận được sự đồng ý, người chơi không thể tiến hành các hành vi kể trên. Trong trường hợp phát hiện bạn sử dụng cho mục đích riêng tư, thương mại thì OKVIP có thể khiếu nại và yêu cầu đền bù thiệt hại.

Luật áp dụng và thẩm quyền

Mọi khiếu nại liên quan đến OKVIP hoặc các dịch vụ iGaming có thể được xử lý khi bạn gửi yêu cầu cho bên CSKH. Tất cả các tranh cãi, tranh chấp hoặc khiếu nại phát sinh, có liên quan đến điều khoản dịch vụ sẽ được giải quyết bởi công ty và cơ quan có thẩm quyền tại Philippines.

Xem thêm: Quyền Riêng Tư OKVIP

Bạn có phải tuân theo các điều khoản dịch vụ không?

Với rất nhiều khách hàng mới, các bạn thường tự hỏi liệu OKVIP có thực sự thực thi các hình thức xử phạt hay không. Câu trả lời luôn luôn là có vì thương hiệu tuân theo quy định chung của các cơ quan quản lý. Do đó, nếu bạn vi phạm điều khoản dịch vụ dù chỉ một chút thì công ty sẽ ngay lập tức ngừng cung cấp dịch vụ.

Thương hiệu không cho phép bạn lợi dụng các dịch vụ iGaming có sẵn trên nền tảng để làm những điều phạm pháp. Nếu khách hàng nào cũng tự ý hành động theo ý muốn của mình thì môi trường cá cược sẽ không còn minh bạch. 

Bạn có phải tuân theo các điều khoản dịch vụ không?
Bạn có phải tuân theo các điều khoản dịch vụ không?

Do đó, không chỉ OKVIP mà cả cơ quan quản lý PAGCOR cũng mong muốn mọi người chơi tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc. Từ đây, mọi thứ sẽ luôn có trật tự và bạn luôn có được trải nghiệm liền mạch. Đồng thời, các rắc rối sẽ luôn được xử lý một cách êm đẹp và nhanh chóng.

Để tránh bỏ lỡ phần thưởng hậu hĩnh từ OKVIP, khách hàng hãy luôn tuân thủ các điều khoản dịch vụ. Suy cho cùng, những quy tắc trên được thiết lập chỉ nhằm mục đích duy nhất là bảo vệ người chơi lẫn công ty cung cấp iGaming.