Mẹo Chơi Bắn Cá Săn Thưởng Trăm Trận Thắng Lớn OKVIP

Mẹo chơi bắn cá có thể nâng tầm năng lực và giúp người chơi chiến thắng dễ dàng. Cùng OKVIP nghiên cứu những chiến thuật gối đầu giường của các cao thủ săn thưởng lâu năm.

Mẹo chơi bắn cá OKVIP có chuẩn xác hay không?

Công thức chơi bắn cá thường được tích lũy và tổng hợp từ chính những trải nghiệm của những cao thủ. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng để chia sẻ bí kíp xương máu của mình cho người khác.

Chính vì thế, những chiến thuật trên mạng cần phải được thử nghiệm và đánh giá bởi các chuyên gia. OKVIP lúc nào cũng phải tự mình thực hành trước khi công bố, hướng dẫn cho người chơi. Do đó, anh em có thể hoàn toàn tin tưởng về sự chuẩn xác của các mẹo săn cá.

Tuy nhiên, bắn cá cũng chỉ là một hình thức đặt tiền may rủi. Bạn không nên đặt quá nhiều mong ước vào các quy tắc trên. Chúng cũng chỉ đúng được tối đa là 90%, vẫn sẽ có các trường hợp sai sót.

Công thức chơi bắn cá cần được thử nghiệm bởi các chuyên gia
Công thức chơi bắn cá cần được thử nghiệm bởi các chuyên gia

4 mẹo chơi bắn cá OKVIP tự tin chinh chiến mọi mặt trận

Nếu sử dụng những công thức dưới đây thì bạn chắc chắn sẽ điều khiển được số tiền thưởng và lượng cá tiêu diệt được trong ván.

Phương pháp chơi bắn tỉa cực chất

Những tân binh mới bắt đầu thường có ý nghĩ rằng tập trung săn các boss cá sẽ giúp tiền thưởng tăng lên nhanh chóng. Thế nhưng, ở giai đoạn mở đầu thì sức mạnh của vũ khí sẽ không đủ để hạ gục thanh máu của boss cá. 

Do đó, bạn phải sử dụng mẹo chơi bắn cá tỉa để không bị mất đạn trong vô vọng. Bạn nên xoay súng linh hoạt ở đa dạng hướng khác nhau để rải đạn vào các chú cá nhỏ đi theo nhóm. Chúng chỉ cần dính phải 1 viên đạn thì sẽ chết. Còn những sinh vật tầm trung thì cũng ăn 3 4 viên đạn là đã bị hạ gọn.

Sử dụng đạn tăng dần để bổ sung vốn

Chiến lược này cũng được rất nhiều tay mơ áp dụng vì dễ dàng thực hiện. Trước tiên thì bạn chỉ cần nhả 1 viên đạn vào mỗi con cá, sau đó thì tăng tốc độ và xả 2, 3, 4 viên dựa theo vốn đang có.

Dù số đạn phải đổ vào cao hơn nhiều so với mẹo 1 thế nhưng xu thưởng mà bạn thu về lại rất ổn định, có khi gấp bốn lần tiền đã bỏ ra. Lưu ý là phải bắn liền tay, nhanh chóng, đừng để lỡ thời cơ cá bị vụt qua khỏi màn hình.

Mẹo chơi bắn cá bắt đầu sớm

Những sinh vật biển vừa mới hiển thị trên góc màn hình sẽ là mục tiêu cực kỳ dễ dàng để anh em hạ gục. Do đó, cần phải thật tỉnh táo và quan sát tốt để chọn được thời cơ hợp lý nhất mà xả đạn.

Hãy nhớ là chuẩn bị sẵn hướng súng để không bỏ lỡ bất cứ phút giây nào. Nếu như cá vượt ra khỏi vòng kiểm soát thì chấp nhận bỏ, không ngoan cố tránh mất thêm nhiều đạn.

Mẹo chơi bắn cá bắt đầu khi sinh vật mới xuất hiện
Mẹo chơi bắn cá bắt đầu khi sinh vật mới xuất hiện

Thử bắn cá to khi đã có nhiều điểm

Mẹo săn cá này chỉ có thể sử dụng khi bạn đã thu về được lượng xu thưởng đủ nhiều. Nếu đã thu về đủ chỉ tiêu trong ngày thì cứ mạnh dạn tăng thêm kinh nghiệm với những boss cá lớn.

Nâng cấp vũ khí và mua thêm trang bị để không cần mất thời gian để đi vượt các chú cá nhỏ. Khi boss vừa mới xuất hiện thì bắn liên tục vào phần đầu để cộng điểm sát thương. Cứ đều tay như thế thì cho dù có sinh vật biển nào xuất hiện thì bạn cũng dễ dàng tiêu diệt xong.

Chuyên mục: Blog

Lưu ý quan trọng cần để tâm khi sử dụng mẹo chơi bắn cá

Không phải người chơi nào sử dụng các công thức trên cũng thu về được kết quả được như mong muốn. Bạn cần phải chú ý những vấn đề liên quan đến vốn như sau:

Đặt mục tiêu 

Đặt ra số tiền thưởng mong muốn thu được trước khi bước vào ván. Điều này sẽ giúp anh em dễ dàng định hình được thời điểm thích hợp để bắt đầu săn cá to. Bên cạnh đó, việc có mục tiêu rõ ràng còn là hàng rào ngăn cản người chơi lấn quá sâu vào việc bù lỗ.

Không nạp hết tiền vào sảnh bắn cá 

Cho dù có mẹo chơi bắn cá thì cũng chẳng thể chắc chắn 100% bạn sẽ mang được chiến thắng trở về. Do đó, cách tốt nhất là không đầu tư hết toàn bộ tiền. Để tránh việc hăng say bắn mà quên mất cân đối vốn, người chơi chỉ nên nạp số tiền nhỏ vào sảnh.

Bắn tỉa khi đã hết tiền

Các mẹo săn cá phía trên đều có tình huống áp dụng khác nhau. Ví dụ như nếu chưa có quá nhiều tiền thì bạn không nên săn boss cá mà bắt buộc phải bắn tỉa. Nếu cứ ngoan cố bỏ qua lưu ý này thì chẳng những không kiếm được xu nào mà còn bị thất thoát lớn.

Quay về bắn tỉa nếu đã không còn vốn
Quay về bắn tỉa nếu đã không còn vốn

Mẹo chơi bắn cá có thể giúp người chơi tăng khả năng hạ gục cá. Thế nhưng, bạn phải hết sức chú ý đến những vấn đề mà OKVIP phân tích ở cuối bài. Học thêm các chiến lược hay ho khác ở trang Blog của chúng tôi nhé!