Việc làm OKVIP – Môi trường làm việc lý tưởng nhất 2024

SEO website tại công ty có mức lương cao nhất thị trường 

Việc làm OKVIP cùng với rất nhiều vị trí với mức lương, thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Lựa chọn môi trường này bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân với nhiều cơ hội thăng tiến. Để nắm rõ thông tin về các bộ phận tại công ty hãy tham khảo chia sẻ sau đây. 

Quyền lợi của nhân viên OKVIP 

OKVIP là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ giải trí hàng đầu hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, công ty cần rất nhiều nhân lực cho các vị trí làm việc khác nhau. Điều này đã mang đến vô số cơ hội việc làm cho các ứng viên có chuyên môn, kinh nghiệm. Khi trở thành nhân viên chính thức tại OKVIP, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa, cụ thể là: 

  • Lương, thưởng của việc làm OKVIP rất hấp dẫn và cao hơn 20% so với thị trường. Khi đạt KPI, nhân viên còn được nhận số tiền thưởng lớn. 
  • Đảm bảo chế độ bảo hiểm đúng theo luật lao động như: bảo hiểm y tế, thai sản, thất nghiệp, hưu trí,… 
  • Nhân viên OKVIP được hưởng 4 ngày phép, không bao gồm các ngày lễ tết, cuối tuần. Bạn cũng được nghỉ phép, ốm đau, thai sản, hỉ, hiếu,… 
  • Công ty tổ chức đào tạo, hỗ trợ phát triển kỹ năng thông qua các khóa học miễn phí cho tất cả nhân viên theo định kỳ. 
  • OKVIP hỗ trợ nơi cư trú miễn phí, hỗ trợ tiền ăn, uống, phụ cấp xăng xe cho nhân viên ở xa. 
  • Hàng năm công ty sẽ tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao để nhân viên tham gia vui chơi, giải trí. 
  • Vào mỗi dịp đặc biệt như tết nguyên đán, công ty sẽ tổ chức chương trình year and party để nhân viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ. 
Việc làm OKVIP có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng cao
Việc làm OKVIP có chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng cao

Các vị trí đang tuyển dụng của việc làm OKVIP

Hiện nay, OKVIP đang tuyển dụng rất nhiều vị trí với mức đãi ngộ hấp dẫn. Hãy tham khảo thông tin về các bộ phận tại công ty như sau: 

Sale online

Một trong những vị trí trong tuyển dụng việc làm OKVIP được nhiều người  quan tâm chính là sale online. Bạn có thể làm việc tại nhà, không giới hạn nam – nữ từ 20 – 33 tuổi. Bộ phận này không yêu cầu kinh nghiệm nhưng ứng viên cần có kỹ năng giao tiếp tốt, ứng biến linh hoạt và thuyết phục người khác. Mức lương một nhân viên chính thức có thể được nhận lên đến 30 triệu đồng và thưởng KPI nếu hoàn thành nhiệm vụ. 

Việc làm OKVIP cho vị trí SEO website

SEO là người đảm nhận nhiệm vụ liên quan đến website và nhiều dự án liên quan. Công ty đang cung cấp cơ hội việc làm cho vị trí Seo online và offline. Nếu bạn làm việc tại Mộc Bài thì lương sẽ là 50 triệu. Trong trường hợp làm online tại nhà cái thì lương sẽ là 15 triệu cho nhân viên chính thức cộng hoa hồng. 

SEO website tại công ty có mức lương cao nhất thị trường 
SEO website tại công ty có mức lương cao nhất thị trường

Bộ phận content

Nếu bạn đam mê viết lách và có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo thì hãy ứng tuyển ngay việc làm OKVIP cho vị trí content. Nhiệm vụ của bạn sẽ là sản xuất các nội dung cho website theo keyword mà seo cung cấp. Ngoài ra, nhân viên cần căn cứ vào yêu cầu của quản lý để xây dựng các bài viết khác nhau. Hiện tại, công ty đang tuyển dụng hình thức online với mức lương chính thức là 15 triệu, offline là 35 triệu/ tháng. 

Kỹ thuật viên IT 

Việc làm OKVIP cho vị trí IT yêu cầu ứng viên phải có hiểu biết về công nghệ thông tin, máy tính. Khi trở thành nhân viên, bạn cần đảm bảo  các server của công ty hoạt động ổn định và hỗ trợ xây dựng, phát triển hệ thống. Ngoài ra, bạn cần ứng dụng thành thạo các ngôn ngữ và công nghệ lập trình. Nếu đáp ứng đủ điều kiện và trở thành nhân viên chính thức sẽ được nhận lương từ 25-30 triệu đồng/ tháng. 

Chuyên mục: Về Chúng Tôi

OKVIP tuyển dụng Facebook Ads

Nhân viên Facebook Ads là người sẽ lập các chiến dịch để quảng cáo thương hiệu và các dịch vụ của công ty trên mạng xã hội facebook. Ứng viên cần phải là người có sự sáng tạo, luôn cập nhật theo xu hướng và phải hiểu tâm lý khách hàng. Nếu bạn có kinh nghiệm hơn 6 tháng thì hãy tham gia ứng tuyển. Mức lượng việc làm OKVIP cho vị trí này là từ 40 triệu và hoa hồng. 

Facebook Ads có chế độ lương thưởng hấp dẫn tại OKVIP 
Facebook Ads có chế độ lương thưởng hấp dẫn tại OKVIP

Vị trí HR 

HR là nhân viên chịu trách nhiệm cho bộ phận quản lý nhân sự của công ty OKVIP. Vì thế, ứng viên cần phải có kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo người lao động. Đồng thời, bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng quản lý nhân sự và hỗ trợ xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Nếu bạn đã từng làm việc cho vị trí này và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của OKVIP thì hãy ứng tuyển ngay. Mức lương và thưởng của tập đoàn cung cấp cho vị trí Hr là 40 triệu/ tháng. 

Xem thêm: Việc Làm Campuchia – Giới Thiệu Về Tuyển Dụng Của OKVIP 2024

Trên đây là thông tin việc làm OKVIP chi tiết để bạn có thể tham khảo. Theo đó, ứng viên hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về yêu cầu của công ty để được làm việc trong môi trường lành mạnh, văn minh. Nếu có điều gì chưa hiểu bạn hãy liên hệ với bộ phận tuyển dụng để được giải đáp ngay.