OKVIP Trong Công Tác An Sinh Xã Hội-Thử Thách Và Trách Nhiệm

OKVIP – Tập Đoàn Giải Trí Online - Đứng TOP 1 Hoạt Động Từ Thiện 

OKVIP là tập đoàn trò chơi online hiện đang giành vị trí top 1 châu Á, với tiền thân là Taipei101.OKVIP Trong Công Tác An Sinh Xã Hội – Doanh nghiệp không chỉ nổi danh với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà còn được biết tới khi có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và nhân bản.

OKVIP tập đoàn giải trí online có tấm lòng nhân hậu

OKVIP Trong Công Tác An Sinh Xã Hội-luôn coi hoạt động từ thiện là một trong những nhiệm vụ cốt lõi trong công tác an sinh xã hội của mình. Cụ thể, tập đoàn đã dành đến 30% tổng lợi nhuận để tiến hành thực hiện kế hoạch. Không những thế, những chi nhánh, thương hiệu con của tập đoàn cũng chi ít nhất 15% lợi nhuận cho những hoạt động tương tự. Okvip chủ động tạo những quỹ trong khoảng từ thiện của nguồn lực chủ yếu ngay từ các chủ quản và nhân viên của tập đoàn.

OKVIP tập đoàn giải trí online có tấm lòng nhân hậu
OKVIP tập đoàn giải trí online có tấm lòng nhân hậu

OKVIP – Liên tục thực hiện nhiều chương trình từ thiện 

Okvip đã tiến hành thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện từ trước đến giờ, nhằm giúp đỡ những người thuộc diện chính sách: Người khuyết tật, người nghèo, người có công với cách mạng, người lang thang cơ nhỡ, trẻ mồ côi,…

Okvip tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ đối tượng chính sách

Okvip đã tổ chức từ thiện cho nhiều doanh nghiệp và nhiều hoàn cảnh khó khăn. Thí dụ như Quỹ “Okvip – Giúp mẹ Việt Nam an toàn” dành cho những bà mẹ có nguy cơ sảy thai hoặc sinh non; Quỹ “Okvip – Cứu trợ thiên tai” dành cho các đối tượng trong vùng  bão lũ, địa chấn, núi lửa,…; Quỹ “Okvip –bảo vệ môi trường” cho những hoạt động gieo rừng, {tái hiện|tái tạo} rừng ngập mặn, phòng chống ô nhiễm,…

Okvip tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ đối tượng chính sách
Okvip tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ đối tượng chính sách

Okvip xây dựng trường học – OKVIP trong công tác an sinh xã hội

Okvip đã xây dựng và bổ sung thêm trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại nhiều trường học ở  vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của Việt Nam. Thí dụ như: Trường Tiểu học Ea Yiêng hai ở xã Ea Yiêng,huyện Cư Kuin,tỉnh Đắk Lắk; Tại Xã Hòa Bình xây thêm trường tiểu học,, ; Trường Tiểu học Phú Thọ ở xã Phú Thọ, huyện Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ;…

Okvip trao tay học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 

OKVIP trong công tác an sinh xã hội tiến hành trao tay hàng ngàn suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở {các cấp học khác nhau. Cụ thể là: Học bổng OKVIP trong công tác an sinh xã hội – Bác ái tri thức cho 1000 học sinh tiểu học đang có hoàn cảnh khó khăn; Học bổng Okvip – Vì một tương lai tươi sáng cho 500 học sinh THCS sở hữu thành tích học tập xuất sắc; Học bổng Okvip – đã đồng hành với 300 sinh viên ĐH đang gặp tình cảnh khó khăn, tuy nhiên vẫn có ý chí vươn lên trong học tập;…

Okvip trao tay học bổng cho học sinh nghèo vượt khó 
Okvip trao tay học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Okvip chu cấp lương thực

Đơn vị đã chu cấp lương thực cho hàng ngàn người nghèo và người khuyết tật ở các tỉnh khác nhau. Cụ thể tại chương trình “Okvip – san sẻ yêu thương” đã dành tặng 1000 xuất quà cho những gia đình có tình cảnh khó khăn ở TP.HCM,..

Không những thế, còn rất nhiều chương trình từ thiện nữa được công ty nhân lên sâu rộng đến từng miền heo hút, biên cương, hải đảo xa xôi nhằm trợ giúp đồng bào.

Xã hội đánh giá như thế nào về OKVIP?

Qua giai đoạn đầu, OKVIP trong công tác an sinh xã hội – tập đoàn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những đối tượng chính sách được tương trợ và cùng với đó là sự công nhận của nhiều tổ chúc xã hội. Những lời cảm ơn, lời khen và lời khuyên đã được gửi tới liên tiếp qua rộng rãi các kênh khác nhau. Thí dụ cụ thể có thể kể tới như:

Đánh giá với hoạt động xây dựng trường học 

“Tôi rất biết ơn Okvip đã giúp cho nhiều e có những ngôi trường mới cho con em chúng tôi. Nhờ có trường học mới này, con em chúng tôi đã có đủ điều kiện học tập tốt hơn và không phải lo lắng đi xa. Tôi hy vọng Okvip sẽ tiếp diễn những chương trình trợ giúp nhiều em nhỏ khác.” – Ông Nguyễn Văn A, cha của một học sinh được hưởng lợi  chương trình xây dựng trường học của Okvip.

Đánh giá với hoạt động xây dựng trường học 
Đánh giá với hoạt động xây dựng trường học

Nhận định về hoạt động trao học bổng

Chị Trần Thị V, là sinh viên trường HV {báo chí & tuyên truyền) là người xuất sắc đã được nhận Okvip chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết tin mình được nhận học bổng của OKVIP trong công tác an sinh xã hội. Đây là một động lực to lớn để tôi phấn đấu học tập và nỗ lực trong cuộc sống. Tôi mong muốn tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh} và đem lại niềm vui cho nhiều người.”

Đối tượng chính sách xã hội 

“Tôi rất cảm kích khi được Okvip chu cấp lương thực trong khoảng thời gian đầy khó khăn này. Tôi không biết biết phải bày tỏ lòng mình như thế nào của mình. Tôi chỉ mong Okvip sẽ luôn thành công và may mắn.” – Bà Lê Thị C, 1 một người nghèo được Okvip chu cấp lương thực cho biết.

Nhận lời nhận xét, góp ý từ cộng đồng 

Nhận xét những hoạt động từ thiện của tập đoàn, nhà báo Hoàng Hồng H đã nhấn mạnh: “Tôi rất ấn tượng đối với sự quan tâm và nồng hậu của OKVIP trong công tác an sinh xã hội trong việc từ thiện. Tôi tin rằng Okvip không chỉ là một công ty kinh doanh thành công mà còn là một tổ chức có trách nhiệm đối với xã hội. Tôi khuyên Okvip nên cố gắng duy trì và ngày càng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện.”

Okvip xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh 

Trong công đoạn tổ chức hoạt động thiện nguyện, Okvip gặp không ít, thách thức phát sinh. {Tuy nhiên với nguồn sức mạnh đoàn kết của tập thể lãnh đạo và nhân viên tập đoàn đã đồng sức đồng lòng vượt qua và còn tạo ra nhiều thành quả đáng ghi nhận. Okvip đã xử lý linh động như thế nào?

Kết nối với đối tượng chính sách gặp khó khăn 

Số lượng người OKVIP trong công tác an sinh xã hội cần được tương trợ rất lớn và phân bố ở các địa điểm khác nhau, Okvip gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và viện trợ hết mọi người. Bởi thế, doanh nghiêpk cần liên lạc với những cơ quan chức năng, những cá nhân thiện nguyện để tiến hành giải quyết vấn đề. 

OKVIP trong công tác an sinh xã hội – Bối cảnh dịch Covid-19 tương trợ kịp thời 

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, tập đoàn đã phải  cho một số hoạt động thiện nguyện để đảm bảo an toàn cho nhân viên và người được tương trợ. Ngoài ra, Okvip đã phải đổi mới những hoạt động thiện nguyện để phù hợp với tình hình dịch bệnh. Cụ thể như: Chuyển từ việc trao tận tay đối tượng chính sách sang việc gửi qua bưu điện,…

OKVIP trong công tác an sinh xã hội - Bối cảnh dịch Covid-19 tương trợ kịp thời 
OKVIP trong công tác an sinh xã hội – Bối cảnh dịch Covid-19 tương trợ kịp thời

Gặp khó khăn trong việc đảm bảo minh bạch và hiệu quả 

Do hoạt động từ thiện OKVIP trong công tác an sinh xã hội có nhiều bên liên quan và có nhiều khoản chi tiêu trong hoạt động thiện nguyện, tập đoàn cần sở hữu một hệ thống điều hành và rà soát chặt chẽ để hạn chế những sơ sót hay lạm dụng. Okvip cũng cần có một cơ chế Nhận định và phản hồi để nắm bắt được tình hình thực tại và hiệu quả của những hoạt động thiện nguyện.

Trong khi thực hiện việc từ thiện, tập đoàn đã đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm có thể kể đến như sau:

Công việc ý nghĩa nhưng cũng cực kỳ khó khăn 

Nhìn nhận và hiểu được rằng việc làm từ thiện không chỉ là cho đi mà còn được nhận lại. OKVIP đã tích luỹ cho mình được nhiều kinh nghiệm bổ ích, được trải nghiệm nhiều điều thú vị, gặp gỡ được nhiều người. Bên cạnh đó OKVIP cũng cảm nhận được niềm vui khi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là được nhận lại sự yêu mến của nhiều người. Từ thiện không phải là công việc dễ dàng nhưng OKVIP trong công tác an sinh xã hội đã thực hiện thành công, mang đến cho đời nhiều điều tốt đẹp! 

Gặp khó khăn trong việc đảm bảo minh bạch và hiệu quả 
Gặp khó khăn trong việc đảm bảo minh bạch và hiệu quả

Trong công việc cần sự liên kết và hợp tác 

Tập đoàn đã rút ra được rằng khi làm từ thiện OKVIP trong công tác an sinh xã hội cần phải có sự liên kết và hợp tác nhiều ban ngành, nhiều tổ chức, cá nhân liên quan. Trong quá trình làm việc. OKVIP cảm ơn và vô cùng trân trọng những lời đóng góp chủ quản, nhân viên, đối tác, tổ chức xã hội và các cá nhân thiện nguyện. 

Cần sáng tạo và linh động trong công việc 

Hiểu được rằng khi từ thiện chẳng phải là một công việc cố định mà cần sự sáng tạo và linh động để thích hợp với từng cảnh ngộ và từng đối tượng. Okvip đã không |giới hạn việc nghiên cứu và cải tiến những hoạt động thiện nguyện của mình nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho những người được tương trợ. Doanh nghiệp đổi mới từng ngày để thích hợp với sự thay đổi của xã hội. 

Okvip & những hoạt động thiện nguyện trong tương lai 

Đồng cảm, sẻ chia và luôn chia sẻ là kim chỉ nam cho việc thực hiện hoạt động từ thiện của Okvip. Tập đoàn đã định hướng các kế hoạch thiện nguyện sắp tới như: 

Mở rộng phạm vi thiện nguyện 

Okvip mong muốn giúp được nhiều mảnh đời khó khăn nhất có thể, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước khác trong khu vực châu Á. Tiến tới OKVIP trong công tác an sinh xã hội trơng tương lai, doanh nghiệp sẽ tiếp tục trao tay nhiều suất học bổng, chu cấp thêm cho nhiều lương thực và tiến hành mở rộng thêm nhiều tổ chức và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. 

Chất lượng và hiệu quả được nâng cao

OKVIP trong công tác an sinh xã hội mong muốn tất cả những người dân tại đất nước Việt Nam có cuộc sống tốt hơn, Đơn vị đang thực hiện tổ chức thêm nhiều sự kiện văn hoá, giáo dục, y tế,… cho những người khó khăn cần giúp đỡ. Bên cạnh đó, cũng tạo cho họ nhiều cơ hội để có thể phát triển kỹ năng, kiến thức và nghề nghiệp, giúp họ có thể hoà nhập xã hội và sớm thành công.  

Minh bạch và liên kết các hoạt động từ thiện 

Doanh nghiệp mong muốn sẽ xây dựng niềm tin và uy tín đối với cộng đồng xã hội trong việc làm từ thiện. Chính vì vậy, tài chính sẽ chi tiêu cho những hoạt động thiện nguyện đều được công khai; thực hiện giám sát và báo cáo về tập đoàn. Trong khi thực hiện, kết quả của những hoạt động thiện nguyện sẽ được thu thập và phản ánh ý kiến của những người được hưởng trợ cấp một cách đầy đủ nhất. 

Liên minh trò chơi giải trí online hàng đầu châu Á OKVIP – OKVIP trong công tác an sinh xã hội được đánh giá cực kì cao trong những hoạt động từ thiện nhân đạo. Tập đoàn hy vọng với những đóng góp của mình sẽ mang đến những niềm vui cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trên thế giới.

OKVIP sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng xã hội trong công tác an sinh xã hội nói riêng và những bước đi tiếp theo của doanh nghiệp trong tương lai nói chung. Theo dõi thêm tin tức mới tại OKVIP tại đây!