Nhận định bóng đá HamKam vs Bodo Glimt, 23h00 ngày 13/7

Chuyên gia dự đoán trận HamKam vs Bodo Glimt

Trận HamKam vs Bodo Glimt trong phạm vi cúp QG Na Uy sẽ diễn ra vào thời gian lúc 23h00 ngày 13/7 được OKVIP cập nhật từng phút về tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá.

Phân tích tâm thế của HamKam vs Bodo Glimt

Anh em cùng OKVIP đi nhận định phong độ của cả hai đội tuyển Hamkam vs Bodo Glimt trong những thông tin dưới đây! 

Tâm thế của Hamkam 

HamKam không có nhiều thuận lợi trong mùa giải năm nay.Cụ thể là trong 20 trận mới nhất, đội bóng này đã phải nhận đến 12 thất bại, chỉ thắng 6. Đáng chú ý, 3/6 thắng lợi đấy của HamKam là tới ở cúp  QG Na Uy, lúc họ được gặp những đối thủ ở hạng đấu có phong độ kém hơn như: Gjovik Lyn, Mjolner hay Nybergsund.

Trong 3 trận này, HamKam phá lưới của đối thủ tổng cộng 18 lần. Nhưng Thống kê ấy chẳng nói lên điều gì bởi đó đều là những đội bóng ở hạng đấu thấp hơn họ.

Phân tích tâm thế của HamKam vs Bodo Glimt
Phân tích tâm thế của HamKam vs Bodo Glimt

Phong độ của đội tuyển Bodo Glimt

Ngược lại HamKam vs Bodo Glimt Bodo Glimt đang đạt phong độ rất cao. Cuối tuần trước, họ tiến quân tới sân Odd Grenland. Trận này, Bodo Glimt chấp một hoà và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 20 trận gần đây nhất, Bodo Glimt đã phá lưới đối thủ tổng cộng 16 bàn, chỉ thua hai.

Trên sân khách, Bodo Glimt cũng cực kỳ bản lĩnh lúc 14 lần xa nhà gần nhất thì chỉ để thua, số bàn thắng lên tới 11 trận. Tính ra, họ mới đang là đội mang một tâm thế cao nhất ở giải VĐQG Na Uy mùa này, chứ chẳng phải nhà ĐKVĐ Molde.

Một điều đáng chú ý ở trận chiến này là tỷ lệ châu Á. Trong 6 lần đối đầu gần nhất với HamKam, Bodo Glimt cũng mang về 4 trận thắng có sự cách biệt tối thiểu hai bàn. Có khả năng cao trận này họ cũng sẽ hạ HamKam với ít nhất là 2 bàn thắng cách biệt.

Thông tin đội ngũ HamKam vs Bodo Glimt mới nhất

Cả hai đội đều có tâm thế tốt nhất cho hai trận đấu sắp tới! 

Thông tin đội ngũ HamKam vs Bodo Glimt mới nhất
Thông tin đội ngũ HamKam vs Bodo Glimt mới nhất

Đội hình dự định HamKam vs Bodo Glimt

HamKam: Hagen; Opsahl, Kurucay, Kongsro, Foster, Onsrud, Melgalvis, Eriksen, Enkerud, Kirkevold, Faerron.
Bodo Glimt: Haikin; Sampsted, Amundsen, Hoibraten, Wembangomo, Vetlesen, Vetti, Saltnes, Mvuka, Espejord, Sorlie.

Soi kèo nhà cái HamKam vs Bodo Glimt

Bodo Glimt thắng kèo châu Á: Hamkam đã thua kèo châu Á ở 10/16 trận mới nhất. Trên sân nhà, HamKam đã để thua kèo châu Á 11/17. Khả năng cao họ sẽ thua trận kèo châu Á.
Tối thiểu một bàn hiệp 1: 17/20 trận mới nhất của Bodo Glimt đều có ít nhất lưới rung hiệp 1}. 17/20 trận gần nhất của họ trên sân khách đều có kịch bản như vậy.

Trận này sẽ chắc chắn sẽ có một bàn trong 45 phút đầu..Tối thiểu 3 bàn: 14/20 trận mới nhất nhất của HamKam đều có tối thiểu 3 lần lưới rung. 14/20 trận mới nhất của Bodo Glimt diễn ra với kịch bản như vậy. Trận này chắc cũng không có ngoại lệ ngoại lệ.

Chuyên mục: Thể Thao

Chuyên gia dự đoán trận HamKam vs Bodo Glimt

John Hamman : “Bodo Glimt đang thăng hoa. Họ cũng đã lập được nhiều thành tích rất tốt trên sân khách. Đối với những lần đối đầu mới  nhất giữa Bodo Glimt và HamKam thì đội chiến thắng cũng thường thuộc là Bodo Glimt. Sẽ {không có gì ngăn được Bodo Glimt sở hữu chiến thắng trong trận này”.

Chuyên gia dự đoán trận HamKam vs Bodo Glimt
Chuyên gia dự đoán trận HamKam vs Bodo Glimt

OKVIP dự đoán tỉ số HamKam vs Bodo Glimt

Đây là một trong những trận đấu mà Bodo Glimt sẽ thắng kèo châu Á, có tối thiểu một bàn hiệp một và có khả năng tối thiểu 3 bàn cả trận.

Dự đoán: 1-3

Mời anh em cập nhật thêm bài viết mới tại OKVIP!