9 Thế Gà Đá Đòn Độc Hạ Knock-Out Đối Thủ Trong 1p30s

Kỹ thuật gà đá đòn độc

Gà đá đòn độc được sử dụng rất nhiều trong mỗi trận đấu bởi chúng sẽ khiến đối thủ mất hết lợi thế, đôi khi phải bỏ mạng. Có rất nhiều kỹ thuật hay và hiệu quả mà gà chiến có thể sử dụng để hướng tới mục tiêu chiến thắng nhanh chóng. OKVIP sẽ bật mí 9 chiêu tung đòn đơn giản nhưng hiệu quả 100% cho chiến kê.

9 chiêu gà đá đòn độc chí mạng bao thắng

Đối với mỗi chiến kê khi nhập cuộc, nếu chỉ có sức khoẻ thì hiệu quả không cao. Việc trang bị đầy đủ các kỹ thuật chiến đấu chính là yếu tố tiên quyết mang về chiến thắng dễ dàng nhất. Các chủ gà cần trang bị đầy đủ kiến thức về 9 chiêu hiểm dưới đây để có kế hoạch huấn luyện phù hợp:

Top chiêu gà đá đòn độc chí mạng bao thắng
Top chiêu gà đá đòn độc chí mạng bao thắng

Chiêu đá đĩa siêu hiểm

Khi theo dõi nhiều trận đấu, bạn sẽ thấy chiêu gà đá đòn độc kiểu đá đĩa được sử dụng cực kỳ nhiều. Kỹ thuật này vừa đảm bảo nhanh chóng hạ gục đối thủ dễ dàng vừa giúp cho chiến kê giữ được sức khỏe trong thời gian dài. Nhận cú đá uy lực này, đối phương hoàn toàn có thể bị hạ gục dễ dàng.

Để thực hiện đòn đá này, gà cần phải di chuyển xuống vị trí dưới chân đối phương, luồn qua phần cánh và nách ngoi lên để có thể đưa ra cú đá thốc cực chuẩn. Nhiều chiến kê chuyên nghiệp còn đồng thời đưa ra những cú mổ vào vị trí cổ đối thủ. Cú gà đá đòn độc liên hoàn này không một “gương mặt” nào có thể chống đỡ được.

Nếu là những chiến kê cựa dao/sắt thì kỹ thuật này đôi khi còn khiến đối phương đổ máu siêu tốc. Các vị trí được nhắm đến để tăng tính sát thương chính là ức, đầu và hầu với cú đá theo phương thẳng đứng. Chủ gà nào cũng đều huấn luyện chiêu này với mong muốn sớm vang danh trong làng chọi kê.

Kỹ thuật đá cưa đè

Trong số các loại chiêu gà đá đòn độc thì cưa đè cũng là bí kíp bất bại của nhiều chiến kê. Tuy nhiên, kỹ thuật này thường không dễ huấn luyện và thực hiện bởi chỉ có những gà trưởng thành mới có thể áp dụng được tốt nhất.

Đặc biệt, chủ gà nếu muốn trang bị kỹ năng chiến đấu cưa đè phải xây dựng chế độ chăm sóc, tỉa lông chuyên nghiệp. Trong thế này, gà sẽ vừa ra đòn vừa áp chế đối thủ để chúng giành hoàn toàn lợi thế. Đối với nhiều gà chiến lâu năm, thường xuyên sử dụng đòn này còn có thể triệt hạ luôn đối phương ngay trong những giây đầu tiên của trận đấu.

Kỹ thuật gà đá đòn độc cưa đè
Kỹ thuật gà đá đòn độc cưa đè

Siêu phẩm hồi mã thương bất bại

Thế gà đá đòn độc hồi mã thương được đánh giá là chiến thuật đánh úp siêu bất ngờ nhưng lại có hiệu quả toàn diện. Dù hiệu quả cao nhưng cũng chỉ đảm bảo tỷ lệ chuẩn xác khi được thực hiện bởi những gà chiến lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp.

Chúng sẽ giả vờ thua và bỏ chạy để đánh lừa đối thủ. Nhân lúc không để ý, gà ngay lập tức quay sang để đuổi cùng giết tận. Những cú đá uy lực “dội” liên tục khiến cho bất cứ gà chiến nào cũng đều chỉ có thể nhận kết quả cay đắng.

Chiêu liên hoàn cước siêu hay

Liên hoàn cước cũng là một kỹ thuật gà đá đòn độc mà bạn cực kỳ dễ bắt gặp trong các trận đấu chính thức. Nhận phải đòn tấn công liên tục và mạnh mẽ như vậy thì gà chỉ có nằm chịu trận thua. Nhưng các chủ kê cần phải huấn luyện, chăm sóc “người bạn” của bạn kỹ lưỡng, tỉ mỉ mới có thể ra đòn chuẩn xác.

Đối với thế này, cần sử dụng\ mỏ nhọn để cắn chặt vào phần đầu của đối phương với có thể tung được các chiêu liên hoàn cược chính xác. Số lượng chiêu tung ra chỉ khoảng 3 – 4 lần là chắc chắn có tỷ lệ chiến thắng rất cao.

Đá sỏ đo sàn trong 1p30s

Tung ra kỹ thuật gà đá đòn độc kiểu đá sỏ thì chỉ có thể giành chiến thắng nhanh chóng. Chính bởi đặc điểm là tấn công trực diện đã giúp cho đòn đá tăng uy lực và độ sát thương tối đa.

Đòn này thường sẽ được tập trung vào phần yết hầu, gần cổ hay bầu diều. Nhận cú ra chân này thường khiến cho gà bị trật khớp, đau đớn và không thể tiếp tục thi đấu. Qua đó, mang về chiến thắng rực rỡ và nhanh cho nhất cho “người bạn” thân thiết.

Đá sỏ đo sàn trong 1p30s
Đá sỏ đo sàn trong 1p30s

Đá xạ hiệu quả cao

Nếu muốn cuộc so tài diễn ra nhanh chóng và không tốn sức, gà chiến cần phải sử dụng thế gà đá đòn độc kiểu đá quăng (đá xạ). Vào những thời điểm khó nghĩ nhất, “tuyển thủ” sẽ tung cước hướng thẳng tới các vị trí hiểm hóc của đối thủ để ra đòn.

Chuyên mục: Blog

Mặc dù không có điểm tựa để thực hiện nhưng kỹ thuật này vẫn đảm bảo độ chính xác cũng như sát thương rất cao. Các vị trí mặt và cổ sẽ là khu vực chịu đòn nặng nề nhất. Nếu như gà kết hợp cả hai chân vào cùng một điểm sẽ càng khiến cho đối thủ không thể chống đỡ và kết thúc bằng chức vô địch dễ dàng.

Đá hầu tuyệt đỉnh

Một trong những kỹ thuật gà đá đòn độc cũng hay được sử dụng chính là đá hầu. Phần hầu luôn là điểm yếu mà nếu biết khai thác hiệu quả, chủ gà chắc chắn sẽ có được rất nhiều chiến thắng như mong muốn.

Ngoài ra, nếu theo dõi nhiều trận đấu cũng thấy rằng, khi phải chịu cú đá hầu, thường các chiến kê đều bị nội thương nghiêm trọng, nhiều di chứng để lại hoặc đôi khi phải bỏ mạng. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu đó, gà phải được huấn luyện lâu năm và thực hành nhiều.

Kỹ thuật gà đá đòn độc
Kỹ thuật gà đá đòn độc

Đá ngang để giành lợi thế

Chiêu gà đá đòn độc kiểu đá ngang sẽ hướng tới điểm cuối cùng là mặt và đầu. Do vậy mà nếu phải nhận kỹ thuật này, hầu hết các gà chiến đều bị choáng váng ngay lập tức và đôi khi gục ngã nhanh chóng.

Nếu tiếp tục vận dụng thêm các cú ra đòn khác, gà chắc chắn sẽ có được chiến thắng nhanh chóng. Những màn so tài nếu xuất hiện những kỹ thuật này thường khiến bet thủ thích thú và mãn nhãn.

Đá mé mù mắt

Pha ra đòn thâm hiểm chính là sử dụng gà đá đòn độc dạng đá mé. Tập trung chính vào phần mặt và mang tai, ngay khi nhận cú ra chân này, phần mắt của chiến kê đôi khi sẽ bị hỏng ngay lập tức.

Trên thực tế, gà sẽ dùng chân để tấn công thẳng vào phần mặt. Tiếp theo sẽ sử dụng mỏ tung chiêu liên hoàn để hạ knock out đối phương nhanh chóng. Nếu thể lực khỏe hơn có thể tăng số lần tấn công để đạt hiệu quả nhất định.

Đá mé mù mắt
Đá mé mù mắt

Phải làm sao để tăng độ chuẩn xác của chiêu gà đá đòn độc?

Dù biết mang lại hiệu quả tuyệt vời nhưng nhiều chủ gà khi áp dụng các kỹ thuật này vẫn không có được chiến thắng. Vì vậy, nếu muốn sở hữu nhiều chức vô địch hơn cho “người bạn thân” bạn cần trang bị một số kinh nghiệm như:

  • Xây dựng kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện chiến kê ngay từ khi còn bé. Có được nền tảng đầy đủ và bài bản từ ban đầu chính là một lợi thế tuyệt vời giúp chúng có nhiều chiến thắng hơn.
  • Quá trình nuôi dưỡng cần phải chú ý nhiều đến vấn đề ăn uống nhằm mang tới thể trạng, sức khỏe toàn diện nhất cho gà.
  • Có sự tìm hiểu kỹ về đối thủ để lựa chọn những kỹ thuật gà đá đòn độc phù hợp và mang hiệu quả tối đa.
  • Luôn cho gà tham gia thi đấu để chúng có thể cọ sát, qua đó nhận biết những hạn chế để kịp thời can thiệp.

Việc sử dụng những chiêu gà đá đòn độc là cần thiết nhằm giúp trận đấu nhanh kết thúc và mang về chức vô địch dễ dàng. Nhưng thực tế đối với nhiều chủ gà, việc lựa chọn kỹ thuật phù hợp với tình hình thực tế mới là điều khiến họ đau đầu. Với những chia sẻ từ OKVIP chắc chắn sẽ giúp bạn có định hướng tốt cho “học trò” của mình.