Chuyên gia nhận định trận U19 nữ Việt Nam vs  U19 nữ Myanmar

Phong độ đội tuyển nữ U19 Myanmar 

Lần gặp mặt của U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar trong vòng bán kết thứ nhất tại giải U19 nữ Đông Nam Á 2023 được Phân tích nghiêng về U19 nữ Việt Nam. Mọi thông tin được OKVIP cập nhật tại đây! 

Nhận định phong độ U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar

Cùng đánh giá sơ qua về phong độ của cả hai đội tuyển U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar trong thời gian gần đây trong những thông tin cập nhật dưới đâycủa sân chơi OKVIP! 

Phong độ đội tuyển nữ U19 Myanmar 

Không có nhiều điều bất ngờ, U19 nữ Việt Nam đã sở hữu những bàn thắng đậm và thuận lợi trước Singapore và Malaysia để ghi tổng 11 bàn thắng và không bị phá lưới trong hành trình vào bán kết. Phải thừa nhận rằng, đối thủ quá yếu nên đoàn quân của ông Akira chưa được “thử lửa” thực thụ. Thế nhưng U19 nữ Việt Nam sẽ phải gặp thách thức lớn hơn ở bán kết lúc gặp U19 nữ Myanmar.

Đây là đội bóng trẻ tới từ nền bóng đá nữ vững mạnh của Đông Nam Á. Ở cấp độ ĐTQG, Myanmar là một trong những đối thủ đáng gờm của ĐT nữ Việt Nam. Sở hữu xuất phát điểm đó nên U19 nữ Myanmar chắc chắc cũng được huấn luyện bài bản, chu đáo và có trình độ chuyên môn cao. 

Phong độ đội tuyển nữ U19 Myanmar 
Phong độ đội tuyển nữ U19 Myanmar

Năm ngoái, U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar đã từng gặp nhau ở bán kết U18 nữ Đông Nam Á 2022 trong đó chiến thắng thuộc về đội tuyển Việt Nam 4-1. Gần như cầu thủ của U19 nữ Việt Nam ở giải năm ngoái vẫn góp mặt ở trận này. Không thể bỏ qua như Kiều My, Bảo, Nhật Lan, Minh Chuyên…. Bên kia chiến tuyến, U19 nữ Myanmar cũng sử dụng các cầu thủ đã từng giáp mặt ở giải năm ngoái như Mont Myint, Mann Soe, Phoo Eain, Hnin…

Chuyên mục: Thể Thao

Đánh giá đội hình của U19 nữ Việt Nam 

Phân tích về chất lượng đội hìnhU19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar. Lối đá của U19 nữ Việt Nam cũng tỏ ra uyển chuyển, và đa dạng hơn hơn đối thủ và sẵn sàng tạo nên thế trận bùng nổ. Đây là điểm đặc sắc để tạo nên sự khác biệt giữa hai đội. Cần biết rằng ở vòng bảng cách đây không lâu, dù chỉ gặp đối thủ yếu là Philippines, nhưng U19 nữ Myanmar chỉ giành được thắng lợi sít sao 2-1.

Đánh giá đội hình của U19 nữ Việt Nam 
Đánh giá đội hình của U19 nữ Việt Nam

Giả dụ như chơi đúng sức, tập trung cao độ để không mắc những sai lầm không cần thiết, U19 nữ Việt Nam hoàn toàn có thể giành thắng lợi để tiến vào trận chung kết.

Đội hình dự định U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar

Việt Nam: Diễm My, Thùy Nhi, Hồng Yêu, Bảo {thoa|trâm|xoa}, Thanh Thảo, Ngọc Anh , Vũ Thị Hoa, Nhật Lan, Hoàng Vân, Minh Chuyên, Tạ Thị Thúy.

Myanmar: Phee Bay, Mont Myint, Ktay Kyaing, Phyu Win, Phoo Eain, Moe Pyae, Loon Eain, Yu Naing, Hnin, Mann Soe, Wadi Hlaing.

Đội hình dự định U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar
Đội hình dự định U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar

OKVIP soi kèo kết quả tỉ số U19 nữ Việt Nam vs U19 nữ Myanmar: 3-0.

Nhanh tay đăng ký OKVIP để nhận thêm nhiều thông tin bài viết mới hấp dẫn khác nhé!